Thông Tin CĐT Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp hiện là một trong những đơn vị phát triển vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và đầu tư bất động sản.Được thành lập từ năm 1983 đến nay Xuân Mai Corp đã có hơn 34 năm hình thành và phát triển.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản(BĐS) Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Xuất hiện tại thị trường phía Nam, Xuân Mai Corporation nghi dấu ấn với công trình lớn và tốc độ xây dựng nhanh chóng.

Vậy chủ đầu tư Xuân Mai Corp có thực lực ra sao? Dự án của Xuân Mai Corp thực hiện ra sao?

Sơ lược về tiền thân của Chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Tiền thân của Xuân Mai Corp là Nhà máy Bê tông tấm lớn được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1983 – Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai với hơn 35 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển theo thời gian, Công ty Xuân Mai Corp đã có bước tiến thay đổi ngoạn mục, càng ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng cũng như Bất động sản. Trải qua thời gian nghiên cứu ứng dụng và không ngừng tìm hiểu và áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến vào các Công trình xây dựng ( đơn vị hàng đầu áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam đóng quy trình từ khâu thiết kế đến sử dụng vào công trình) không ngừng biến Công ty thành Tổng thầu EPC hàng đầu và là Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Xuân Mai Corp phát triển cực mạnh sau khi về tay chủ mới

Xuân Mai Corp phát triển cực mạnh sau khi về tay chủ mới

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai được thành lập ngày 29/11/1983. Tiền thân là nhà máy Bê tông tấm lớn được Liên Xô giúp đỡ nhằm phục vụ việc lắp đặt, xây dựng chung cư tại Hà Nội.

Qua nhiều lần sát nhập và đổi tên, vào ngày 21/4/2014 chính thức đổi tên thành công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corporation).

Hiện tại, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Hợp tác với đơn vị quốc tế và được chuyển giao công nghệ. Xuân Mai Corp ngày càng lớn mạnh và khẳng định được năng lực, uy tín của mình trên thị trường xây dựng.

Cũng mới đây chủ tịch tập đoàn Xuân Mai Corp vừa chào sàn chứng khoán với 54.991.980 cổ phiếu trên Upcom với mã chứng khoán XMC. Giá tham chiếu trong ngày 28/6 là 15.000 đồng/cổ phiếu.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Xuân Mai Corp

Năm 1983
Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

Năm 1996
Nhà máy Bê tông Xuân Mai được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai và chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam theo Quyết định số 1049 BXD/TCLĐ ngày 06/12/1996 của Bộ Xây dựng.
Công ty đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sản phẩm dầm PPB đã được áp dụng rộng rãi ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Năm 1999
Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Công ty Xuân Mai đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại nhà máy Bê tông Xuân Mai để sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và các công trình giao thông. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những tính năng, ưu điểm vượt trội như: Chất lượng cao, tính bền, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, tạo ra những không gian lớn từ đó tạo ra khoảng mở cho các nhà thiết kế kiến trúc và giúp tiết kiệm các chi phí công trình.

Năm 2003
Nhà máy tiến hành cổ phần hóa đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng.

Năm 2005
Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ” cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Năm 2007
Công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2010.

Năm 2008
Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa, từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty Con, qua đó nâng cao hơn nữa thế và lực của Công ty trên thị trường xây dựng.

Năm 2010
Công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

Năm 2013
Được sự nhất trí của Đại Hội đồng Cổ đông về chủ trương tái cấu trúc Công ty, Tổng công ty VINACONEX đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng.

Năm 2014
Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

Năm 2015
Hợp tác với Công ty Rieckerman – Đức để chuyển giao công nghệ tấm tường rỗng tiền chế Acotec của hãng Elemantic – Phần Lan và lắp đặt dây chuyền sản xuất với trạm trộn của Công ty Frumecar – Tây Ban Nha. Xuân Mai Corp là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và ứng dụng tấm tường Acotec trong các công trình mang lại nhiều lợi ích như tăng năng suất, tiết kiệm nhân công, thân thiện với môi trường…

Năm 2017
Ứng dụng thành công thế hệ công nghệ thi công F4, cho phép đạt tiến độ 3 ngày/tầng . Ngoài ra, Xuân Mai Corp đã khánh thành nhà máy tấm tường Acotec thứ 2 và đang tiếp tục đầu tư thêm dây chuyền thứ 3 và thứ 4 để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Xuân Mai Corp:

– Đầu tư, kinh doanh bất động sản (tập trung phát triển các dự án chung cư).
– Tư vấn thiết kế và quản lý dự án.
– Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng.
– Vận chuyển cơ giới.
– Thi công xây lắp và thiết bị cơ điện.

Tiềm lực của chủ đầu tư Xuân Mai Corp

Sau những thành công tại phía Bắc, các chủ đầu tư như Sunshine Group và Xuân Mai Corp bắt đầu mở rộng thị trường phía Nam thông qua công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn. Trong đó, Xuân Mai được hợp lực bởi 3 cổ đông tiềm lực tài chính vững mạnh, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản là:

– Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường xây. Nhờ vào kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến.

– Công ty TNHH Khải Hưng là công ty đầu tư tài chính, năng lượng sạch và bất động sản nổi bất trên thị trường hiện nay. Và đây cũng chính là cổ đông lớn nhất của công ty, năm giữ 34.15% cổ phần.

– Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trường Việt đây là đơn vị cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Tận dụng và phát huy từng thế mạnh sẵn có của 3 đơn vị sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công của tập đoàn Xuân Mai Corp trong thời gian tới.

Khả năng triển khai các dự án của Xuân Mai Corp ra sao?

Là một cái tên mới trên thị trường Sài Gòn, nhưng Xuân Mai Corp là cái tên HOT nhất hiện nay.

Về CĐT Xuân Mai, được chúng tôi đánh giá là rất tốt. Từ việc thâu tóm các quý đất lớn và đẹp cho đến tiến độ thi công. Đến thời điểm hiện tại tập đoàn Xuân Mai Corp vẫn đang thành công ở thị trường phía Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đánh giá cao Xuân Mai Corp qua các khía cạnh sau:

– Thiết kế căn hộ cảnh quan độc đáo ấn tượng, chủ đầu tư chú trọng đến tiện ích, mảng xanh mang đến môi trường sống chất lượng cho cư dân.

– Cách triển khai các dự án tốt, từ khâu PR, nhà mẫu cho đến các event bán hàng đều chỉnh chu. Mang đến kết quả bán hàng rất tốt.

Một số thành tựu Chủ đầu tư Xuân Mai đạt được trong thời gian qua

Không phụ công nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ đầu tư Xuân Mai Corp, Công ty đã được Đảng, Nhà Nước, Các Bộ, Ban ngành công nhận và cấp bằng khen qua các giải thưởng:

* Xuân Mai Corp đạt giải thưởng Nhà nước về Khoa học Công nghệ

Giải thưởng được kí ngày 30/08/2005

Vào năm 2005, Công ty CP đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) là công ty đầu tiên được cấp tặng bằng khen danh hiệu Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ cho công trình ứng dụng sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

* Huân chương Lao động

Xuân Mai Corp đạt giải thưởng được kí ngày 29/04/2010

Công ty CP đầu tư và Xây dựng Xuân Mai được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT ngày 28/06/2001 và Huân chương Lao động Hạng Nhì theo quyết định số 523 QĐ/CTN ngày 29/04/2010.

* Bằng khen Thủ tướng Chính Phủ

Xuân Mai Corp đạt giải thưởng được kí ngày 31/12/2010

Được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng Khen vì có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Koup

* Cúp vàng Iso của Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ tặng Xuân Mai Corp đạt giải thưởng cúp vàng ISO theo quyết định 2223/QĐ-BKHCN ngày 11/10/2006

Các dự án Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã hoàn thành

Nằm trong mảng Tổng thầu EPC

– Chủ đầu tư Xuân Mai Corp với vai trò Tổng thầu EPC đối với hàng loạt các dự án lớn trên khắp các tỉnh thành mang thương hiệu của một nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu, thành công 100% trên mọi dự án được chia thành 3 phân khúc thể hiện:

– Các Công trình mang dấu ấn của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai với vai trò là tổng thầu phải điểm qua: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Siêu thị Metro, Nhà máy Canon, Panasonic, Intel, Toyota, Honda, Yamaha, Toto, Cầu Bãi Cháy, Cầu Trung Lương, Bảo tàng Hà Nội,….

Sân vận động Quốc gia Mĩ Đình do Xuân Mai làm tổng thầu EPC

– Các công trình cao tầng, Chủ đầu tư Xuân Mai đã chính thức làm tổng thầy hơn 200 tòa nhà cao tầng khắp nước Việt Nam như: Tổ hợp thương mại- dịch vụ và nhà ở để bán ECO GREEN CITY, Chung cư cao cấp Hà Nôi Paragon, Tổ hợp thương mại- dịch vụ và nhà ở cao tầng Imperia Plaza, Chung cư Sky Park Resident, Gold Silk,…..

Các dự án chung cư Xuân Mai Corp đã bàn giao

 • Xuân Mai Complex
 • Xuân Mai Riverside
 • Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E
 • Xuân Mai Sparks Tower
 • Chung cư Bình Trị Đông
 • Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu

cùng rất nhiều dự án khác do chủ đầu tư Xuân Mai Corp đang thực hiện

Xuân Mai Corp và dự án Rose Town

Sau hàng loạt thành công đình đám tại Hà Nội thì Xuân Mai Corp đã triển khai và cho ra thêm 1 dự án nữa, Dự án sầm uất mang tên Rose Town. Tổng quy mô Dự án lên tới 14,3 hecta, bao gồm 4 Block căn hộ và 1 tòa khách sạn 6* cao 69 tầng của Hyatt. Tương lai sẽ là biểu tượng mới của Sài Gòn, hứa hẹn đem đến một cuộc sống xanh, sạch đẹp cho toàn bộ cư dân.

Phối cảnh Tổng Thể Chung Cư Rose Town 79 Ngọc Hồi
Chung cư Rose Town là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Xuân Mai Corp trong năm 2020 sau thành công vang dội của chuỗi dự án
 • Tên dự án: Rose Town
 • Chủ đầu tư: Liên doanh Xuân Mai Corp – Công ty cổ phần Sản xuất Bao bì và và hàng xuất khẩu
 • Vị trí dự án: KM9 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 40.124m2
 • Diện tích xây dựng: 11.797m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, văn phòng cho thuê và khách sạn
 • Quy mô dự án: 4 tòa chung cư (DV1-DV2-DV3-DV4) cao 27 tầng, 1 tòa khách sạn (DV5) cao 27 tầng, 1 toà văn phòng cao 25 tầng và 43 lô biệt thự liền kề đẳng cấp
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai
 • Đơn vị thi công: Xuân Mai Corp
 • Ngân hàng bảo lãnh: BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Hình thức sử dụng: Quyền sử dụng Lâu dài (Vĩnh viễn)
 • Khởi công: Quý II/2018 – Bàn giao: Quý III/2020
 • Giá bán căn hộ: 26 – 28 triệu đồng/m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản)
 • 3 Tầng hầm: Khu vực đỗ xe ô tô và xe máy
 • Tầng 1 – 3: Tầng trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng
 • Tầng 4 – 27: Khu căn hộ để ở

Xem thêm thông tin dự án và bảng giá dự án Rose Town: Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi

Qua những thông tin được chúng tôi cập nhật về chủ đầu tư Xuân Mai Corp, quý Khách hàng có thể yên tâm và hài lòng đầu tư chọn mua căn hộ một cách dễ dàng.

Xuân Mai Corp Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng với một số dự án BĐS trọng điểm như: chung cư Xuân Mai Complex, chung cư Hà Nội Paragon…. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu tại về việc áp dụng công nghệ này trong thiết kế, sản xuất cấu kiện và thi công các công trình xử dụng cấu kiện bê tông dự ứng lực tiền chế tại Việt Nam đã áp dụng cho dự án chung cư Rose Town. Công ty vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng mới mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

Check Also

Tiến Độ Xây Dựng Tòa DV 02 Chung Cư Rose Town Ngọc Hồi

Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Rose Town Ngọc Hồi

Công viên thể thao Smart City lớn nhất Đông Nam Á có những hạng mục …

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

 

Báo giá và chính sách bán hàng dự án

Hotline: 0963.933.669