Home / Vinhomes Smart City / Đại đô thị Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa chung cư ?
Mặt Bằng VinSmart City
Mặt Bằng VinSmart City

Đại đô thị Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa chung cư ?

Vinhomes Smart City với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp theo mô hình của Singapore cùng mức giá bán hợp lý, đồng thời cùng với số đó cũng có đa số khách hàng đặt ra câu hỏi dự án Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa ?.

Vinhomes smart cty có bao nhiêu tòa chung cư
Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa ?. với quy mô lên tới 58 tòa chung cư bao gồm các tòa Sapphire, Ruby, Diamond.

Để trả lời câu hỏi dự án Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa ?. Trong bài viết này chúng tôi cũng sơ lược qua để khách hàng có thể hiểu sơ lược về dự án, và có thể biết được dự án Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa, Và trong đó có những tòa nào được cơ cấu phân cấp như thế nào.

Xem thêm:

Vinhomes Smart City là tên gọi chính thức của đại đô thị Vinhomes Tây Mỗ, Đại Mỗ (trước đây là Vincity Sportia).  Dự án có diện tích khoảng 280ha, trải dài trên hai xã Tây Mỗ và Đại Mỗ, ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long và mặt đường QL 70 – nơi trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố Hà Nội trong tương lai. Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến ngôi nhà trong mơ cho hàng ngàn hộ gia đình.

 • Tên dự án : Vinhomes Smart City
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án: khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, ngay sát đại lộ Thăng Long
 • Quy mô dự án: Khoảng 280 ha
 • Hồ điều hòa: khoảng 7,33 ha
 • Mật độ xây dựng: 14.7%
 • Loại hình phát triển: Chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse
 • Quy mô dự án:
 • 58 tòa chung cư, 98 lô biệt thự
 • 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond
 • Chiều cao mỗi tòa: 35 – 39 tầng

Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa ?. với quy mô lên tới 58 tòa chung cư bao gồm các tòa Sapphire, Ruby, Diamond.

– Vinhomes Sapphire: Với thiết kế quy hoạch hiện tại thì phân khu Sapphiare của dự án Vinhomes Smart City là dòng căn hộ hCông viên thể thao Smart City lớn nhất Đông Nam Á có những hạng mục gì?iện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Phân khu Sapphire đã được triển khai xây dựng lên tới 18 tòa chung cư trong số đó có phân khu Sapphire 1 và 2 đã bàn giao nhận nhà.

– Vinhomes Ruby: là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Phân khu Ruby cũng đã được triển khai xây dựng 2 tòa, hiện tại chưa bàn giao nhận nhà cho khách hàng.

– Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Về phần triển khai xây dựng cho các tòa Diamond thì hiện tại chủ đầu tư chưa triển khai xây dựng tòa nào trong phân khu Diamond

Vị trí căn hộ Imperia Smart City
Dự án căn hộ Imperia Smart City là dự án căn hộ được phát triển từ thương vụ MIK Group mua một phần của dự án Vinhomes Smart City từ tay Vinhomes

Trong số 3 phân khu chính của vinhomes smart city thì còn 1 phân khu mới mà hiện tại chủ đầu tư cũng triển khai chuyển quyền quán lý cũng như xây dựng cho bên chủ đầu tư Mik Group đó là cụm chung cư Imperia Smart City hiện tại cũng đang triển khai xây dựng 1 tòa dự kiến cuối năm 2021 bàn giao nhà cho khách hàng.

Như vậy trong bài viết này các bạn có thể biết được câu trả lời cho câu hỏi Vinhomes Smart City có bao nhiêu tòa chung cư, và các bạn cũng có thể biết được hiện tại thì dự án cũng đã triển khai xây dựng được bao nhiêu tòa.

Thông tin chi tiết liên hệ phòng kinh doanh: 0963933669

Check Also

tầm view ảnh hưởng giá nhà ở vinhomes smart city

Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội …