Home / Tin Tức / 6 Yếu chính tố ảnh hưởng giá nhà ở Vinhomes Smart City?
Quy Hoach Vinhomes Smart City

6 Yếu chính tố ảnh hưởng giá nhà ở Vinhomes Smart City?

Yếu tố ảnh hướng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City hay tất cả các dự án khác đều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng điều đáng để nói đến nhất là quy mô của dự án, vị trí của tòa hay có thể nói đơn giản là dòng sản phẩm cũng có thể ảnh hưởng đến giá của từng căn hộ hay từng tòa.

Giá Nhà Ở Vinhomes Smart City

Ngoài yếu tố về dòng sản phẩm hay các tiêu chí phía trên thì giá nhà ở Vinhomes Smart City sẽ phụ thuộc vào 6 yếu tố sau: vị trí tòa, hướng căn hộ, khoảng tầng, view, số căn hộ, thời điểm mua.

Sau đây là 6 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City.

1. Đầu tiên thì phải kể đến vị trí tòa căn hộ trong dự án cũng có thể làm ảnh hướng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City

Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí tòa căn hộ có ảnh hưởng khá nhiều đến giá nhà ở Vinhomes Smart City. Những căn hộ thuộc tòa có vị trí gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn, gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại

2. Đối với việc dự án quy mô rộng hơn 400ha thì hướng căn hộ cũng đủ để ảnh hưởng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City.

Hầu hết những khách hàng mua chung cư, việc lựa chọn được một căn hộ ưng ý có hướng nhà thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy những căn hộ có ban công là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc sẽ ảnh hưởng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City so với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

3. Khoảng tầng của dự án cũng ảnh hướng lớn đến giá nhà ở Vinhomes Smart City.

Các tòa căn hộ tại Dự án thường có chiều cao từ 30 – 38 tầng. Các căn hộ ở tầng cao thì giá càng rẻ (từ tầng 30- tầng 38), tiếp theo là đến tầng thấp (từ tầng 2 tầng 5), những căn hộ ở khoảng tầng giữa sẽ có mức giá cao nhất. Như vậy có thể nói khoảng tầng cũng đã góp phần ảnh hưởng Giá nhà ở vinhomes smart city.

4. Đối với dự án rộng và nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp thì tầm view cũng ảnh hướng rất lớn tới giá nhà ở Vinhomes Smart City.

Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn, hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế. Như vậy thì phải nói tầm view thoáng hay không cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá nhà ở Vinhomes Smart City

tầm view ảnh hưởng giá nhà ở vinhomes smart city
giá nhà ở vinhomes smart city có thể thay đổi theo tầm view của từng căn hộ hay từng tòa

5. Ảnh hưởng giá nhà ở Vinhomes Smart City thì số căn hộ cũng có 1 phần nhỏ ảnh hưởng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City.

Trước năm 2020, với những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A. Theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có ảnh hưởng đến giá nhà ở Vinhomes Smart City và giá sẽ rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

6. Thời điểm mua là thời điểm ảnh hưởng đến rất lớn tới giá nhà ở Vinhomes Smart City

Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá nhà ở Vinhomes Smart City. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng . Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Trên đây là những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng tới giá nhà ở Vinhomes Smart City.

Với những thông tin này, để dễ dàng trong quá trình lựa chọn căn hộ anh chị hãy xác định trước thật rõ ràng các tiêu chí mà anh chị mong muốn với căn hộ của mình, từ đó tra cứu trên bảng giá chi tiết của chủ đầu tư và tìm ra phương án căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình còn bây giờ anh chị hãy xem ngay thông tin dự án Vinhomes Smart City.

Bảng giá chi tiết của chủ đầu tư sẽ được cập nhập liên tục hàng giờ bởi vậy để nhận bảng giá chi tiết và mới nhất từ chủ đầu tư, anh chị hãy liên hệ trực tiếp theo hotline 0963.933.669 hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi cập nhập thông tin mới nhất tới các anh chị.

[contact-form-7 id=”517″ title=”Vinhomes SmartCity”]

Check Also

tầm view ảnh hưởng giá nhà ở vinhomes smart city

Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội …