Đất nền Phương Đông Vân Đồn nhộn nhịp mua bán vì định hướng phát triển tỉnh Quảng Ninh

Để trả lời câu hỏi tại sao nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư tài chính sang việc mua bán đất nền đô thị phương đông vân đồn, để trả lời câu hỏi đó mời quý khách đọc thêm bài viết do chúng tôi phân tích về điểm mạnh và tầm nhìn của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Vân Đồn nói giêng.

Lý do khiến NĐT chuyển hướng sang mua bán đất nền khu đô thị phương đông vân đồn không chỉ vì chủ đầu tư uy tín, hạ tầng hoàn thiện và giao thông thuận lợi mà vì định hướng phát triển quy hoạch phát triển khu kinh tế về đêm đã làm cho thị trường bất động sản ngày càng tăng tại quảng ninh.

Đất nền khu đô thị phương đông vân đồn tiềm năng sinh lời cao, chủ đầu tư uy tín, hạ tầng hoàn thiện và giao thông thuận lợi là những lý do khiến giới đầu tư Bất Động Sản đang chuyển dòng tiền sang bất động sản ven biển gắn với du lịch, đặc biệt là các tỉnh thành như Quảng Ninh.

Tại sao nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư mua bán đất Phương Đông Vân Đồn thì phải kể đến định hướng phát triển của Tỉnh Quang Ninh.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh vừa giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thiện phương án thí điểm mô hình phát triển kinh tế ban đêm báo cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh trước ngày 10/7.

Theo đó, Ủy ban Nhân dân tỉnh yêu cầu mô hình phát triển kinh tế ban đêm phải nghiên cứu, lựa chọn được địa điểm phù hợp; có quy hoạch cụ thể, đảm bảo điều kiện phát triển các loại hình dịch vụ tổng hợp, tránh phát sinh xung đột giữa các loại hình.

phat triển kinh tế đêm tại dự án phương đông vân đồn

Phát triển kinh tế đêm tại dự án Phương Đông Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh

Sản phẩm kinh tế ban đêm phải khác biệt, hấp dẫn du khách; đồng thời, cần có cơ chế chính sách thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư tham gia phát triển kinh tế ban đêm. Nghiên cứu thành lập tổ công tác có sự tham gia của đại diện các sở, ngành liên quan để triển khai hiệu quả Đề án phát triển kinh tế ban đêm, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Các hoạt động chính của kinh tế ban đêm gồm 4 loại hình dịch vụ văn hóa, vui chơi, giải trí; ăn uống; mua sắm và du lịch. Chính sách hỗ trợ sẽ ưu tiên, khuyến khích hoạt động kinh tế ban đêm lành mạnh.

Theo các chuyên gia du lịch, Quảng Ninh là một trung tâm du lịch lớn của cả nước, với điểm đến là thành phố Hạ Long và di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long. Kinh tế đêm vẫn còn là một khái niệm mới, số lượng ngành nghề dịch vụ còn hạn chế do cung cầu, tập quán tiêu dùng của người dân và du khách, các quy định hạn chế thời gian kinh doanh, nên kinh tế đêm mới chỉ dừng lại ở các hoạt động chợ đêm, quy mô nhỏ, thường đóng cửa sau 23 giờ.

Mở rộng khu vực phát triển du lịch và trọng điểm phát triển kinh tế đêm tại Phương Đông Vân Đồn.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh, các hoạt động dịch vụ về đêm chủ yếu tập trung tại 2 trung tâm du lịch của tỉnh là thành phố Hạ Longthành phố Móng Cái. Ngoài các tour ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long, du lịch Quảng Ninh đang bỏ trống một khoảng lớn về dịch vụ thương mại, giải trí, tham quan ban đêm do chưa có nhiều sản phẩm và bị hạn chế bởi quy định của pháp luật.

Kinh tế ban đêm vẫn hoạt động kiểu nhỏ lẻ, manh mún, ít có sự đầu tư bài bản, chưa thu hút được những nhà đầu tư lớn. Quảng Ninh hiện cũng đang thiếu các trung tâm, các điểm vui chơi giải trí về đêm quy mô lớn.

Phát triển kinh tế đêm tại Quảng Ninh, nhất là thành phố Hạ Long sẽ là xu thế tất yếu, bởi một thành phố năng động, đông khách du lịch quốc tế, không thể thiếu các không gian khám phá, tham quan, mua sắm và giải trí về đêm. Người tiêu dùng hiện nay, luôn coi các hoạt động chi tiêu vào ban đêm, như một xu hướng đậm gu thời thượng, thu hút nhiều người, nhất là giới trẻ hưởng ứng tham gia.

Giá bán đất khu đô thị phương đông vân đồn tăng cao

BĐS ven biển Phương Đông Vân Đồn gắn với du lịch – kênh “rót vốn” mới của nhà đầu tư Bất động sản.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư, vốn dày dạn kinh nghiệm trong kinh doanh du lịch, đã bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm những thị trường mới thay cho hình thức miệt vườn sinh thái truyền thống, mà bất động sản ven biển gắn với du lịch là giải pháp hàng đầu.

Hai năm trở lại đây, trong khi thị trường BĐS nói chung lên xuống thất thường, thậm chí một số phân khúc có dấu hiệu chững lại thì BĐS ở những khu vực ven biển phát triển về du lịch lại tăng trưởng ấn tượng.

Với tình hình hiện tại, khi cả nền kinh tế có nhiều biến động như giá vàng tăng đỉnh điểm, thị trường chứng khoán biến động bất thường, thì đầu tư vào một kênh an toàn mang tính dài hạn như BĐS ven biển gắn với du lịch biển là một nước cờ khôn ngoan và thức thời của các nhà đầu tư.

Bởi, việc sở hữu một ngôi nhà thứ 2 gắn với du lịch biển sẽ giúp các nhà đầu tư mở thêm một “cửa” kinh doanh dựa trên những thế mạnh và kinh nghiệm sẵn có. Thêm vào đó, nếu so sánh giữa việc mua nhà ven biển và mua nhà tại các trung tâm hay tại các Thành Phố thì BĐS ven biển sở hữu nhiều lợi thế hơn như giá thành hợp lý, tiềm năng phát triển thương mại cao và bền vững, đồng thời thiên nhiên và khí hậu vùng biển cũng mang đến không gian và chất lượng sống lý tưởng hơn, cho dù là để kinh doanh hay để ở.

Đẩy mạnh phát triển kinh tế đêm – Đất nền Phương Đông Vân Đồn hút sóng đầu tư

Kinh tế đêm – nguồn lợi khổng lồ chờ được khai thác

Từ lâu, kinh tế đêm đã được ví như “mỏ vàng” của ngành du lịch. Các tuyến phố hoạt động về đêm với đa dạng loại hình kinh doanh như ẩm thực, giải trí, nghệ thuật sôi động khiến du khách có cảm giác như những nơi đó không bao giờ ngủ. Ở nhiều thành phố lớn trên thế giới, kinh tế ban đêm đã mang lại những giá trị lớn, thúc đẩy đời sống kinh tế, xã hội; tạo giá trị thặng dư và góp phần thu hút ngoại tệ.

Kinh tế ban đêm mang lại 102 tỷ USD cho Australia mỗi năm, đóng góp tới 6% GDP Vương quốc Anh và ước tính đạt quy mô 400 tỷ yên tại Nhật Bản vào năm 2020. Giá trị của nền kinh tế dưới ánh đèn điện đã không ngừng tăng trưởng các năm qua khi nhiều quốc gia áp dụng chính sách mở cửa mạnh mẽ.

Kinh tế ban đêm tại đô thị phương đông vân đồn – “cửa sáng” cho ngành du lịch

Theo các chuyên gia, kinh tế đêm là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của một thành phố, đặc biệt là ở những nơi muốn đẩy mạnh phát triển du lịch. Ngành kinh tế này giúp tối ưu hóa cơ sở hạ tầng, tăng mức chi tiêu của người dân và khách du lịch cũng như đẩy mạnh dịch vụ, tiêu dùng nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Thực tế, sản phẩm du lịch trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 17 giờ chỉ mang lại khoảng 30% doanh thu dịch vụ. Trong khi đó, 70% còn lại là các sản phẩm dịch vụ thu được từ 18 giờ tối hôm trước đến 2 giờ sáng hôm sau.

Đánh giá cao tầm quan trọng của việc phát triển mảng du lịch mới này, Chính phủ đã chỉ đạo Bộ KH-ĐT xây dựng đề án phát triển kinh tế ban đêm (KTBĐ) để phát triển các hoạt động thương mại và dịch vụ diễn ra từ 6 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau.

Với đường bay thẳng từ TP Hà nội tới Sân bay Quốc tế Vân Đồn (cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn) vừa khai thác, thời gian di chuyển của các nhà đầu tư đến Quảng ninh nói chung và và vân đồn nói giêng đã chỉ còn hơn 30 phút. Bên cạnh đó, Quảng Ninh đã trở thành “ngôi sao đang lên” của giới đầu tư gần đây. Hàng loạt ông lớn như Sun Group, Vingroup,…xây dựng cả một hệ sinh thái du lịch all-in-one tại đây. Kinh doanh du lịch tại Quảng Ninh đã liên tục tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

Kiến tạo khu đô thị Phương Đông Vân Đồn Thành “thành phố không ngủ” đầu tiên ở Vân Đồn

Đối với khu kinh tế Vân Đồn, nơi đang được Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh chú trọng đầu tư để trở thành thành trung tâm du lịch và giải trí có casino thì việc phát triển kinh tế đêm cũng đặc biệt được quan tâm. Trong đó, Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ đi đầu trong phát triển kinh tế đêm ở Vân Đồn, trở thành “thành phố không ngủ” sôi động bậc nhất trong tương lai.

Thực tế, mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng với hạ tầng, cảnh quan đã hoàn thiện tới 90% cùng sự xuất hiện của nhiều loại hình dịch vụ, giải trí đã thu hút khách địa phương và khách du lịch đến dự án mỗi tối. Cuối năm 2019, lễ hội Count Down Vân Đồn được tổ chức tại dự án Khu đô thị Phương Đông đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự, biến nơi đây trở thành điểm đến yêu thích và quen thuộc của người dân.

Lễ hội Count Down tại dự án phương đông vân đồn

Lễ hội Count Down Vân Đồn diễn ra tại khu vực quảng trường nhạc nước khu đô thị phương đông vân đồn

“Hiện tại, chúng tôi đang tạo điều kiện cho một số dịch vụ tự phát để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Hệ thống đèn tại đây cũng được thắp sáng suốt đêm, phục vụ cho các hoạt động nghệ thuật, giải trí, ăn uống, mua sắm buổi tối” – Đại diện đơn vị phát triển dự án, Công ty Phương Đông Vân Đồn cho biết.

Để xây dựng mô hình kinh tế đêm bài bản và hiệu quả, Dự án Phương Đông Vân Đồn Quảng Ninh đã quy hoạch thành 3 trục đường chính tương ứng với 3 mô hình dịch vụ độc đáo. Phố đêm Hải Âu với những dãy shophouse 5 tầng, liền kề, biệt thự kết hợp kinh doanh thương mại và ẩm thực về đêm trong tương lai sẽ trở thành địa chỉ vui chơi, giải trí sầm uất.

Trục đường 58m trung tâm với quần thể các căn hộ và khách sạn thấp tầng là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích về nghỉ dưỡng, giải trí và mua sắm hoạt động suốt đêm. Phân khu nghỉ dưỡng ven biển, quảng trường nhạc nước và bãi tắm Vịnh Xanh với các hoạt động giải trí, nghệ thuật sôi động mỗi buổi tối sẽ mang đến những giây phút trọn vẹn cảm xúc cho du khách.

chủ đầu tư dự án phương đông vân đồn đã thành công trong việc phát triển kinh tế đêm

Chủ đầu tư dự án Phương Đông Vân Đồn đã phát triển và thiết kế dự án có thể được ví như “thành phố không ngủ”, biểu tượng giải trí về đêm mới ở Quảng Ninh

Với những lợi thế hiện hữu, dễ hiểu khi đất Phương Đông Vân Đồn trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng và hút khách. Trong đợt mở bán khu đô thị phương đông vân đồn, 100% bảng hàng đợt 1 đã giao dịch thành công chỉ sau 2 tuần và được tiến hành sang tên sổ đỏ ngay sau khi hoàn thiện thanh toán. Ngày 1/8 tới đây, giỏ hàng đợt 2 sẽ được mở bán chính thức, hứa hẹn tiếp tục “cháy hàng” nhờ sức nóng ngày càng tăng của dự án.

Đặc biệt, để tạo nguồn lợi tối đa cho nhà đầu tư, khi đặt mua đất nền Phương Đông Vân Đồn thời điểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 60% giá trị sản phẩm, miễn lãi vay trong vòng 2 năm. Nếu khách hàng có sẵn tiền có thể chọn phương án thanh toán sớm 100% để nhận chiết khấu tới 10% tổng giá trị sản phẩm.

Rộng cửa đón nhà đầu tư bất động sản tìm đến “khai mở” thị trường mới, Dự Án Khu Đô Thị Phương Đông Vân Đồn đã hoàn thiện hạ tần và đang trong giai đoạn cấp tập hoàn thiện hệ thống tiện ích, đặc biệt với việc Khai Trương bãi tắm rộng 3ha tại dự án vào ngày 2/9/2020. Diện mạo một đô thị đầu tiên – điểm đến sống động của Quảng Ninh đang dần lộ rõ hình hài.

Đặc biệt trong bài viết này chúng tôi cũng xin thông báo trong 1-2 tuần tới chủ đầu tư dự án phương đông vân đồn cũng sẽ tiếp tục mở bán đất dự án Phương Đông Vân Đồn  với các blok liền kề 7,8 để nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Để thuận lợi cho quý khách về việc mua bán đất khu đô thị phương đông vân đồn hiện tại chủ đầu tư công ty phương đông vân đồn cũng đã lên kế hoạch mở bán và hiện tại đang cho phép quý khách hàng đặt chỗ thiện chí trong việc chọn mua, quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua để đầu tư hay để sử dụng thì lên chú trọng trong thời gian này để có thể sở hữu được những lô liền kề đẹp và thuận tiện kinh doanh.

Hiện tại giá đất khu đô thị phương đông vân đồn chưa thực sự cao chủ đầu tư cũng đang đưa ra mức giá dự kiến cho tất cả các khách hàng có thể quan tâm và tham khảo với mức giá từ 33tr – 40tr/m2 tùy từng lô từng mặt đường, quý khách hàng nào đang mong muốn mua có thể trang thủ đợt này hãy nhanh tay mua ngay cho mình 1 lô đất nền dự án phương đông vân đồn.

Hiện tại dự án đang có rất nhiều mô giới và các sàn bất động sản nhỏ lẻ đang giao dịch mua bán đất nền dự án Phương Đông Vân Đồn trên hình thức chuyển nhượng cá nhân. Để được lắm bắt thông tin chính thức từ chủ đầu tư kính mời quý khách liền hệ phòng kinh doanh dự án phương đông vân đồn để có thể cập được thông tin từ chủ đầu tư:

Holine: 0963933669

Xem thêm thông tin dự án Phương Đông Vân Đồn tại link sau: https://hoanghabds.com/du-an-khu-do-thi-phuong-dong-van-don/

Check Also

Tiến Độ Xây Dựng Tòa DV 02 Chung Cư Rose Town Ngọc Hồi

Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Rose Town Ngọc Hồi

Công viên thể thao Smart City lớn nhất Đông Nam Á có những hạng mục …

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

 

Báo giá và chính sách bán hàng dự án

Hotline: 0963.933.669