Home / Gold Mark City / Địa chỉ Chung cư Goldmark City ở đâu?

Địa chỉ Chung cư Goldmark City ở đâu?

Goldmark City ở đâu?, chung cư Goldmark City ở đâu?, địa chỉ Goldmark City? Cũng như những dự án khác Goldmark city cũng không tránh khỏi câu hỏi đó. Để hỗ trợ quý khách dễ tìm tới dự án goldmark city, bài viết này chúng tôi giới thiệu về địa chỉ cũng như vị trí của dự án để quý khách hàng dễ tìm tới dự án.

Vị trí dự án chung cư Goldmark 136 Hồ Tùng Mậu
Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu nằm trên các trục đường chính của thủ đô Hà Nội

Chung cư Goldmark City địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu Nút giao đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Dự Án Goldmark City nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội với quy mô lên tới 12.17ha. Với vị trí đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.

Vị trí mà Goldmark City sở hữu thật sự là một “mảnh đất tiềm năng” khi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng. Trong đó, điểm nhấn đang chú ý là hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng đang được đổ dồn về đây, tạo nên sự liên kết vùng mạnh mẽ. Cùng với đó là các dự án triển khai hạ tầng khác như mở rộng làm đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài… Các dự án về cơ sở hạ tầng này sẽ giúp gắn kết đường giao thông hiệu quả hơn và khiến cho giá trị bất động sản khu vực này càng gia tăng lũy tiến.

Địa chỉ Goldmark City sở hữu không chỉ dễ tìm mà cũng thuận tiện cho quý khách hàng di chuyển đi các khu vực và vào trung tâm thành phố rất thuận lợi. Goldmark City chỉ cách trung Thành phố không xa từ goldmark city đến bến xe mỹ đình chỉ 3km, cách Bigc Thăng Long 5km, cách bệnh viên 198 2km…

Liên Kết Khu vực Goldmark city
Từ vị trí dự án goldmark city chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới sân bay Nội Bài và các điểm đến thú vị

Từ Goldmark City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng về phía sân vận động quốc gia Và đường đua F1 theo trục đường lê đức thọ và vào trung tâm thành phố rất gần theo trục Đường Hồ Tùng Mậu đi về Quận Cầu Giấy. Vì thế, dự án Goldmark city không những được sở hữu một vị trí đầu tư hấp dẫn mà còn là nơi được kế thừa tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ nguồn lực kinh tế của khu Tây Thành phố.

Nơi đây được các chuyên gia ví như không gian sống đẳng cấp tại các nước phát triển, bởi quy tụ các tầng lớp trí thức thành đạt và các chuyên gia nước ngoài sinh sống, làm việc; văn hóa sinh hoạt cư dân văn minh, chuỗi tiện ích cao cấp,…Vì thế, khi sở hữu căn hộ Goldmark Ctiy sẽ là “tấm vé thông hành” để gia nhập một cộng đồng văn minh ngay tại khu vực trung tâm TP.

Như vậy quý khách hàng cũng đã có câu trả lời các câu hỏi Goldmark City ở đâu?, chung cư Goldmark City ở đâu?, địa chỉ Goldmark City? Mà bấy lâu nay vẫn chưa biết. Một lần nữa chúng tôi cũng xin nhắc lại để quý khách có thể nhớ hơn, Chung cư Goldmark City địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Thông Tin Xem Thêm:

 

 

 

Check Also

tầm view ảnh hưởng giá nhà ở vinhomes smart city

Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội …