Home / Gold Mark City / Chủ Đầu Tư Goldmark City Là Ai? Thông Tin Chủ Đầu Tư
Công ty TNHH TM – QC – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân
dự án Goldmark city nhiều người vẫn băn khoăn tìm hiểu và những câu hỏi chủ đầu tư Goldmark City là ai được nhiều khách hang tìm hiểu.

Chủ Đầu Tư Goldmark City Là Ai? Thông Tin Chủ Đầu Tư

Gần đây nhiều người thắc mắc không biết Chủ Đầu Tư Goldmark City là ai?.  Và đối tác phát triển xây dựng dự án có tốt không?…

Thật ra, những câu hỏi như thế trước khi đưa ra một quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp 3-4 phòng ngủ có giá từ 3 tỷ – 5 tỷ đồng là điều hết sức bình thường. Họ cần phải biết được chủ đầu tư là ai, có uy tín hay không,  đặc biệt là dự án Goldmark city nhiều người vẫn băn khoăn tìm hiểu và những câu hỏi chủ đầu tư Goldmark City là ai được nhiều khách hang tìm hiểu. Và ngay bây giờ chúng tôi cũng xin giới thiệu cho quý khách hàng biết chủ đầu tư goldmark city là ai.

Tổng Quan Dự Án Goldmark City
Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ cao cấp – trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng

Chủ đầu tư Goldmark City là ai?

Công ty TNHH TM – QC – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân
dự án Goldmark city nhiều người vẫn băn khoăn tìm hiểu và những câu hỏi chủ đầu tư Goldmark City là ai được nhiều khách hang tìm hiểu.

Như một ẩn số, chủ đầu tư Goldmark City đã thành công khi khẳng định tên tuổi trên thị trường với siêu phẩm an cư sáng nhất tại phía Tây thủ đô, Công ty TNHH TM – QC – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân chính là chủ đầu tư được nhắc đến ở đây.

Công ty là chủ đầu tư của không ít dự án danh tiếng như: Dream City, Skypark Beach, Khu Dân Cư Việt Hân 3,… trải dài trên 3 nơi Hà Nội, Phú Thọ, Vũng Tàu. Chứng tỏ rằng chủ đầu tư Việt Hân rất có uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, sức mạnh nhân đôi khi Việt Hân bắt tay cùng đối tác chiến lược TNR – Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City. Sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang tới những làn gió mới, cùng đột phá hứa hẹn tại dự án này.

Bên cạnh nhà đầu tư Việt Hân ra thì dự án còn được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vốn và cho vay khách hàng vay vốn, hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Như vậy, quý khách hàng đã giải quyết được câu hỏi về chủ đầu tư Goldmark City là ai. Một số khách hàng muốn tìm hiểu thêm về chất lượng dự án như thế nào.

Xem thêm Thông Tin Chi Tiết Dự Án Goldmark City tại đây. 

Check Also

tầm view ảnh hưởng giá nhà ở vinhomes smart city

Dự Án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội …