Tin Tức

Bảng Giá Vinsmart City Theo Phân Khu Dành Cho Khách Hàng

Bảng Giá VinSmart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị rộng 280ha như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về Bảng giá VinSmart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy những thông tin tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm để hiểu rõ hơn khi xem bảng giá VinSmart City. Để anh chị dễ dàng tham khảo thông tin và tiết kiệm thời gian khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

Đầu tiên Bảng Giá VinSmart City sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm mà căn hộ đó được định vị.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có quy mô rộng tới 280 ha với 58 tòa căn hộ hiện đại, được chia làm 3 dòng sản phẩm căn hộ:

Bảng Giá VinSmart City Phân Khu SAPPHIRE

Bảng Giá Vinsmart city

Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Đây là dòng sản phẩm chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án

Bảng giá VinSmart City các tòa Sapphire khoảng từ: 30 tr/m2 –  48 tr/m2

Bảng Giá VinSmart City Phân Khu RUBY

Dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích… các dự án như: Vinhomes Times City, Vinhomes Roal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia….

Bảng giá VinSmart City các tòa Ruby khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2

Bảng Giá VinSmart City Phân Khu DIAMOND

Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ, đầy đủ tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành cho khách hàng tinh hoa…như các dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River.

Bảng giá VinSmart City các tòa Diamond khoảng từ: dự kiến >60tr/m2.

Ba dòng sản phẩm trên sẽ khác nhau về: thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà, sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ,  tiêu chuẩn nội thất bàn giao, thương hiệu nội thất … Bởi vậy cùng một căn hộ có diện tích như nhau nhưng thuộc hai dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại Vin Smart City có 8 loại thiết căn hộ và giá bán trong khoảng tương ứng như dưới đây (lưu ý: Bảng Giá Vinsmart City này là giá gốc của CĐT chưa trừ đi các ưu đãi, quà tặng tuỳ từng thời điểm).

Anh chị nên xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao tại dự án Vinhomes Smart City.

Related Articles

Back to top button