Gold Mark CityTin Tức

Goldmark City thuộc phường nào

Đối với tất cả các khách hàng khi đã mua nhà tại dự án Goldmark City đều có một câu hỏi chung là dự án Goldmark City Thuộc phường nào và Quận nào.

Ngay thời điểm nhận nhà và bàn giao nhà và về ở đối với đại đa số khách hàng khi về ở tất cả đều phải làm thủ tục giấy tờ sổ sách để hoàn thiện giấy tờ căn hộ cũng như làm thủ tục xin chuyển trường nhập học cho các cháu.

Xem Thêm

Vị trí dự án chung cư Goldmark 136 Hồ Tùng Mậu
Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu nằm trên các trục đường chính của thủ đô Hà Nội

Vậy ngay bây giờ chúng tôi cũng không để quý khách hàng phải chờ lâu hãy tìm hiểu ngay dự án goldmark city thuộc phường nào, quận nào.

Như tất cả quý khách cũng đã biết dự án Goldmark City nằm trên trục đường Hồ Tùng Mậu, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới phường Phú Diễn – quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cách Khu đô thị Mỹ Đình chỉ 200m.

Dự án có vị trí thuận tiện trên đường Hồ Tùng Mậu nên chỉ mất vài phút để đi đến các trục đường lớn Cầu Giấy – Xuân Thủy, đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng. Các địa điểm lớn: Siêu thị Thành Đô, Siêu thị điện máy EBEST, Siêu thị Big C, Bến Xe Mỹ Đình…

Liên Kết Khu vực Goldmark city
Từ vị trí dự án goldmark city chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới sân bay Nội Bài và các điểm đến thú vị

Chung cư Goldmark City Hồ Tùng Mậu là điểm đến lý tưởng của những gia đình thành đạt,gia đình tri thức trẻ năng động.

Thiết kế tinh tế, sang trọng bậc nhất với Diện Tích từ 70 đến 110 m2 chỉ 8 căn hộ/sàn, không chỉ chú trọng thiết kế nội thất bên trong mà còn được đầu tư tỉ mỉ vẻ đẹp bên ngoài với thiết kế tinh xảo.

Goldmark City toạ lạc ở vị trí lý tưởng, trên mặt đường – Dự án rất gần với đường Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, … nên giao thông đi lại thuận tiện. Từ tòa nhà, bạn có thể dễ dàng di chuyển về mọi hướng của Thủ đô.

Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu thừa hưởng cả một hệ thống kiến trúc hiện đại với những công trình công cộng như công viên Thủ Lệ,Công viên Yên Hòa ,… và hơn nữa là tiện nghi của những trung tâm thương mại lớn như Bic C Thăng Long,.. gần Đại học Thương Mai, Cao Đẳng Công Nghiệp, Đại học quốc gia, Siêu thị BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình; nhiều trường học cấp cơ sở, trung học

Tổng Thể Dự Án GoldMark City
Dự Án GoldMark City được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp

– 4 Quảng Trường rộng và đẹp( Quảng trường nước, quảng trường ánh sáng, Quảng Trường Sapphire, Quảng Trường Ruby).
– Vườn Hoa cầu vồng.
– Vườn hoa, sân chơi.
– Siêu thị, Trường liên cấp quốc tế Newtor…
– Phòng tập gym.
– Phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Hệ thống an ninh cao cấp.

Gần Đại học Thương Mai, Cao Đẳng Công Nghiệp, Đại học quốc gia, Siêu thị BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình; nhiều trường học cấp cơ sở, trung học.

 

Related Articles

Back to top button