The Matrix OneTin Tức

Lịch khởi công Công viên The Matrix One rộng 14ha

Công viên The Matrix One rộng đến 14ha nằm ngay đối diện dự án The Matrix One phát triển bởi MIK group.

Được đầu tư xây dựng với diện tích lên tới 144.140m2, công viên The Matrix One là công viên mở. Chỉ với 5% mật độ xây dựng tạo nên không gian vui chơi, vận động thể dục thể thao và nhiều dịch vụ giải trí khác. Phần lớn diện tích còn lại dành cho cây xanh cùng hồ nước lớn có diện tích khoảng 25.000m2, giúp thanh lọc và điều hòa, trả lại cho cư dân khu vực không khí trong lành nhất.

từ căn hộ nhìn ra công viên The Matrix One

Nhìn ra hồ và công viên the matrix one

Du An The Matrix One Me Tri

Công viên nhìn lên dự án The Matrix One

công viên the matrix one nhìn từ trên cao

Công viên The Matrix One nhìn từ trên cao

Theo kế hoạch một trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất sẽ được xây dựng ngay trong công viên Mễ Trì, cạnh hồ điều hòa rộng 2.5ha.

Cùng với đó cũng có rất nhiều quý khách có câu hỏi công viên khi nào khởi công xây dựng triển khai công viên The Matrix One, Và khi nào công viên đi vào hoạt động, vậy để trả lời với quý khách câu hỏi này chúng tôi cũng xin thông báo tới quý khách về thời gian triển khai xây dựng dự án công viên the matrix one và ngày hoàn thành đi vào hoạt động.

Công viên The Matrix one sẽ được triển khai xây dựng chính thức vào tháng 9 năm 2019 do đơn vị phát triển dự án Mik Group triển khai xây dựng dự án với quy mô 14ha trong đó bao gồm các hạng mục như hồ điều hòa rộng 2.5ha, đài phun nước. sân tập thể thao sân bống rổ, bóng truyền, cầu lông đầy đủ và cùng nhiều hạng mục khác kèm theo của công viên The Matrix One và dự kiến tới thời điểm hoàn thành và đi vào hoạt động của công viên the matrix one vào quý 4 năm 2021. Như vậy có thể nói công viên sẽ đi vào hoạt động đồng thời cùng thời điểm các căn hộ The Matrix One đã đi vào bàn giao cho khách hàng nhận nhà.

vậy để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thư dãn chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng công viên trong quý 3 năm 2020 và sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2021, như vậy cư dân về nhận nhà sẽ có thể sử dụng công viên là nơi nghỉ nghơi, thư giãn, dạo bộ sau 1 ngày tất bật công việc.

Với sự chu đáo của chủ đầu tư, hầm đi bộ từ dự án sang công viên cũng được xây dựng nhằm phục vụ riêng cho cư dân The Matrix One.

xem thêm thông tin chi tiết dự án the matrix one tại link sau: http://hoanghabds.com/the-matrix-one/

Related Articles

Back to top button