Phương Đông Green Park

Nội Thất Bàn Giao Chung cư PD Green Park

Chung cư PD Green Park là dự án nhà ở thương mại được được triển khai xây dựng có quy mô 2 toà thap cao tầng thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống châu Âu đáp ứng mọi nhu cầu sống về dịch vụ – tiện ích – tiện nghi cho cư dân khi về sinh sống.

Chung Cư PD Green Park Số 1 Trần Thủ Độ

DANH MỤC VẬT LIỆU HOÀN THIỆN PD GREEN PARK

Khối căn hộ chung cư PD Green Park được chủ đầu tư Phương Đông trang bị nội thất đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp bao gồm các thiết bị: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị điện,… giúp giảm thiểu tối đa các chi phí sửa chữa cho khách hàng mua căn hộ.

Xem thêm:

sau đây là danh mục thiết bị nội thất bàn giao căn hộ chung cư pd Green Park mọi người có thể xem qua.

Nội Thất Bàn Giao Chung Cư PD Green Park

Phía dưới đây là một số hình ảnh thực tế căn hộ mẫu dự án Chung Cư  PD Green Park Trần Thủ Độ để khách hàng có thể hình dung ra không gian sống:

PHÒNG KHÁCH PD GREEN PARK

Phòng khách được coi là bộ mặt của gia chủ để tiếp đãi khách và được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung trong gia đình chính vì vậy được trang bị các thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu không gian trong căn hộ.

PHÒNG NGỦ DỰ ÁN CHUNG CƯ PD GREEN PARK

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi gia đình bởi vậy mỗi căn phòng của dự án Phương Đông Green Park đều được bố trí khá tinh tế pha các gam màu trầm đảm bảo không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

PHÒNG VỆ SINH PD GREEN PARK

Hãy đăng ký đặt mua căn hộ chung cư Phương Đông Green Park ngay hôm nay để có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, tri thức.

Xem thêm thông tin chi tiết Dự Án Chung cư PD Green Park: http://hoanghabds.com/chung-cu-phuong-dong-green-park-so-1-tran-thu-do/

Related Articles

Back to top button