Phương Đông Green ParkTin Tức

Có lên mua Chung cư PD Green Park Số 1 Trần thủ Độ

Tại sao nên mua căn hộ chung cư Pd Green Park?

Chung cư Pd Green Park Số 1 Trần Thủ Độ là dự án đang rất hot tọa lạc tại quận Hoàng Mai. Đây cũng là dự án đang đuợc rất nhiều khách hàng quan tâm với rất nhiều những lợi thế vuợt trội. Hãy cũng chúng tôi cùng tìm hiểu lý do tại sao khách hàng nên mua căn hộ chung cư Phương Đông Green Park.

Chung Cư PD Green Park Số 1 Trần Thủ Độ

Phối cảnh dự án chung cư Phương Đông Green Park

Mức giá bán Chung cư Pd Green Park cạnh tranh

Theo dự kiến thì dự án chung cư Pd Green Park sẽ chính thức ra mắt thị truờng vào quý 2/2020 và trong đợt mở bán này mức giá khởi điểm của các căn hộ sẽ từ 23-26 tr/m2. Đây là mức giá rất tốt so với các dự án khác trong khu vực quận Hoàng Mai.

Xem ngay bảng giá dự án: Giá bán chung cư Phương Đông Green Park

Vị trí thuận lợi của chung cư Pd Green Park

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Chung cư PD Green Park tọa lạc tại lô đất vàng mặt đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mại, Hà Nội. Đây là khu vực đã cơ bản hoàn thiện hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông. Cư dân tại đây sẽ đựoc tận thuởng hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị mới Pháp Vân và các tiện ích xung quanh khác.

Mô hình khép kín tại chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư PD Green Park 1 Trần Thủ Độ có sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực với mô hình khu đô thị khép kín Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà

Thiết kế căn hộ Pd Green Park khoa học và tinh tế

Căn hộ PD Green Park đuợc các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thiết kế, với sự vuông vắn và tuân theo nguyên lý phong thủy của Á Đông. Điều này sẽ tạo nên sự ấm cúng và thoải mái nhất dành cho các cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Xem thêm chi tiết tiết kế Phương đông Green Park: Mặt Bằng Thiết Kế Chung Cư Phương Đông Green Park

Hệ thống tiện ích cao cấp

Phương Đông Green Park Mặt Bằng Tầng 1

Chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park đầu tư rất mạnh vào xây dựng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho cư dân như là: khuôn viên vui chơi vườn cây xanh, bể bơi, phòng tập gym, dưỡng sinh, spa. Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng những tiện ích đã hình thành, chủ đầu tư còn không ngừng mở rộng thêm các hạng mục tiện ích mới để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Để cập nhật thông tin chung cư số 1 Trần Thủ Độ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0963.933.669 để được cung cấp. Hoặc truy cập Website: http://hoanghabds.com/chung-cu-phuong-dong-green-park-so-1-tran-thu-do/

Related Articles

Back to top button