Phương Đông Green ParkTin Tức

Quy trình mua bán Chung Cư Số 1 Trần Thủ Độ

Để giúp quý vị nắm rõ được quy trình giao dịch mua bán chung cư số 1 trần thủ độ, tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục khi mua căn hộ tại dự án chung cư số 1 trần thủ độ. Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng và nhà đầu tư quy trình mua bán cụ thể như sau:

Ưu Điểm Vượt Trội Của Dự Án Số 1 Trần Thủ Độ

I. LOCK CĂN

Khi chọn được Nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết về dự án, quý khách chọn được căn hộ ưng ý thì sẽ báo:
1. Nhân viên kinh doanh check Quỹ căn còn trống với Trợ lý kinh doanh (TLKD)
2. Nhân viên kinh doanh Lock căn trực tiếp với GĐKD: 0963.933.669
3. Sau khi có confirm “OK” của người lock căn thì Nhân viên kinh doanh báo khách chuyển tiền đặt cọc trong vòng 30p kể từ thời điểm CĐT/ĐL xác nhận.

Lưu ý: Khi hết thời gian lock căn mà KH đó muốn lock lại Nhân viên kinh doanh phải báo lại với người lock căn và nhận được confirm “OK” thì mới được tiếp tục lock căn đó. Trường hợp căn đó đã được Đại lý/KH khác lock thì phải đợi hết thời gian lock của ĐL/KH đó và KH/ĐL đó chưa nộp tiền thì mới tiếp tục được lock lại.

II. ĐẶT CỌC MUA CĂN HỘ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

– Khách hàng đặt cọc 50 triệu/căn sau 30p báo lock với Chủ đầu tư/Đại lý
(Trường hợp sau 30p Chủ đầu tư/Đại lý không nhận được Giấy nộp tiền hoặc Ủy nhiệm chi thì tự động unlock căn đó).

– Nội dung nộp tiền: “Họ tên khách – nộp tiền đặt mua căn hộ số …(mã căn) dự án phương đông green park
Ví dụ: PD Nguyễn Văn A nộp tiền đặt mua căn hộ số A1012 dự án phương đông green park

Lưu ý:
Trường hợp KH nộp nhầm TK của chủ đầu tư PD Green Park; Nộp nhầm mã căn; Nhầm tên, KH muốn chuyển nhượng số tiền nộp cọc sang cho người khác…
Nhân viên kinh doanh phải báo lại ngay với lãnh đạo sàn và gửi CMT/SHK và UNC photo cho lãnh đạo sàn để làm tra soát với CĐT, tránh trường hợp báo muộn làm ảnh hưởng đến tiến độ làm thủ tục của KH Nhân viên kinh doanh hoàn toàn chịu trách nhiệm.

III. KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

– Điều kiện: Khách hàng thanh toán 30% GTCH (Có VAT) (đã bao gồm giá trị đặt cọc 50 triệu) và ký HĐMB.

– Sales gửi đầy đủ thông tin khách hàng kèm CMND/ Hộ chiếu, Sổ Hộ Khẩu và kèm bản photo/ảnh chụp Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi của khách cho TLKD để TLKD đặt chỗ với Chủ đầu tư để làm thủ tục ký HĐMB cho khách hàng.
Lưu ý:

– Nhân viên kinh doanh đặt lịch ký HĐMB cho KH với Admin trước 02 ngày và gửi ảnh chụp CMND/Hộ chiếu + UNC và thông tin KH (địa chỉ liên hệ, SĐT, Email) để làm thủ tục đăng ký với Chủ đầu tư và phòng Kinh doanh chuẩn bị. (Nhân viên kinh doanh không được tự động dẫn Khách vào phòng Kinh doanh mà không thông qua Admin, nếu xảy ra trường hợp phát sinh Nhân viên kinh doanh hoàn toàn chịu trách nhiệm)

Xem Thêm thông tin chi tiết dự án chung cư phương đông green park tại đây: http://hoanghabds.com/chung-cu-phuong-dong-green-park-so-1-tran-thu-do/

Bên trên là Quy trình mua bán chung cư số 1 trần thủ độ hi vọng sẽ giúp ích được Quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án, để được tư vấn chi tiết thông tin về dự án vui lòng gọi. Hotline: 0963.933.669

Related Articles

Back to top button